ออโต้พาร์ทเซ็นเตอร์

 

Autopart-center เป็นตัวแทนจำหน่ายช็อคอับมอนโร โดยเราได้นำเสนอข้อมูลทางเทคนิคและให้คำแนะนำการแก้ไขปัญหาช่วงล่างและจำหน่ายสินค้ามอนโรในราคาสมเหตุสมผลแก่ผู้ใช้รถหลายๆท่านจนได้รับความไว้วางใจและสั่งซื้อช็อคอับมอนโรกับเราเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งเราสามารถทำยอดขายช็อคอับมอนโรได้มากเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยทางออโต้พาร์ทเซ็นเตอร์สามารถให้คำแนะนำต่อสินค้ามอนโรและวิธีการแก้ไขปัญหาช่วงล่างรถยนต์ของท่านได้อย่างถูกต้องและมีบริการหลังการขายที่พร้อมที่สุดในแบบที่คุณไม่สามารถหาได้จากตัวแทนมอนโรรายอื่น

 

 

 

       

 

 

 

 

       Autopart-center ได้เพิ่มหมวดสินค้าใหม่คือจานดิสเบรค TRW ซึ่งเป็นอะไหล่แท้มาตรฐานโรงานประกอบรถยนต์ยุโรปมากกว่า 50% จานดิสเบรค TRW มีครอบคลุมสำหรับรถยุโรปและรถญี่ปุ่นทุกประเภททั้งรถเก๋ง รถกระบะและรถยนต์อเนกประสงค์ เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านในครับ

 

 

 

ช็อคอับ(โช้คอัพ)หรือ Shock Absorber เป็นอุปกรณ์สำคัญของระบบช่วงล่างรถยนต์ ช็อคอับทำหน้าที่ซับแรงสะเทือนก่อนที่จะส่งไปยังห้องโดยสารและช่วยรักษาเสถียรภาพการบังคับควบคุมรถเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รถยนต์ส่วนใหญ่ที่ไม่ใช่ระดับไฮ-เพอร์ฟอร์มานซ์จะเซ็ทช่วงล่างมาแบบเน้นความนุ่มนวลเพื่อตอบสนองตลาดส่วนใหญ่ทำให้สมรรถนะการบังคับควบคุมรถด้อยลง ผู้ใช้รถที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะรถจึงต้องเปลี่ยนช็อคอับเพื่อความปลอดภัยและความสนุกในการขับขี่
 
MONROE เป็นโรงงานผู้ผลิตช็อคอับรายใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด "MONROE REFLEX "ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะการบังคับควบคุมรถได้สูงสุดโดยที่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวล

" MONROE REFLEX " เป็นช็อคอับแก๊สที่เซ็ทค่าความหนืดในระดับสูงสุดเพื่อสมรรถนะการบังคับควบคุมและเพิ่มระบบวาล์ว"ทวินดิสก์"เข้าไปช่วยปรับค่าความหนืดตามลักษณะการขับขี่ แบ่งเป็น 3 ระดับ
1.การขับขี่ที่ความเร็วสูงหรือขณะเข้าโค้ง ช็อคอับจะหนืดมากที่สุด
2.การขับขี่ที่ความเร็วปานกลางหรือช่วงที่รถแล่นออกจากโค้ง ช็อคอับจะหนืดปานกลาง
3.การขับขี่ที่ความเร็วต่ำ ช็อคอับจะหนืดน้อยที่สุด ค่าความหนืดเริ่มต้นสูงกว่าช็อคอับแท้ประมาณ 20% 

ลักษณะการทำงานดังกล่าวจะช่วยให้รถมีสมรรถนะการบังคับควบคุมสูงสุดในช่วงที่ผู้ขับขี่ต้องการและปรับลดค่าความหนืดให้น้อยลงเมื่อรถมีความเร็วน้อยลง ผู้ขับขี่จึงไม่จำเป็นต้องทนกับช่วงล่างที่แข็งเกินไปในช่วงความเร็วต่ำ

มอนโรมีช็อคอับครอบคลุมรถยนต์เกือบทุกรุ่นทั่วโลกทั้งรถยุโรป รถญี่ปุ่น รถอเมริกันและรถเกาหลี หากท่านต้องการช็อคอับสำหรับรถยนต์ที่ไม่ได้ระบุรุ่นไว้หรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาช่วงล่างรถยนต์ กรุณาโทรสอบถาม ยินดีให้คำปรึกษานะครับ

คอยล์สปริงทำหน้าที่รับน้ำหนักรถและซับแรงกระแทกที่จะส่งมาถึงห้องโดยสารรถยนต์ คอยล์สปริงเดิมส่วนใหญ่จะนิ่มทำให้ช่วงล่างรถยนต์มีระยะยุบตัวเยอะ เมื่อรถแล่นเข้าโค้ง ช่วงล่างยุบตัวเยอะจะทำให้เกิดแรงเหวี่ยงหนีศูนย์ ผู้ขับขี่จะรู้สึกขาดความมั่นใจในการควบคุมรถ การเพิ่มสมรรถนะการบังคับควบคุมรถจึงต้องสปริงที่แข็งมากกว่าเดิมเพื่อลดอาการเอียงตัวของรถให้น้อยลง

ผู้ขับขี่ที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะช่วงล่างจึงต้องใช้คอยล์สปริงที่แข็งมากกว่าสปริงเดิมซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสปริงโหลด สปริงโหลดที่แข็งมากขึ้นช่วยให้ช่วงล่างมีระยะยุบตัวน้อยลงจึงช่วยให้รถมีการบังคับควบคุมดีขึ้นแต่สปริงที่แข็งมากขึ้นก็ทำให้รถสะเทือนมากขึ้นเช่นกัน ผู้ขับขี่หลายท่านต้องการเพิ่มสมรรถนะช่วงล่างแต่ก็ยังคงต้องการให้รถไม่สะเทือนมากจนเกินไป บริษัทผลิตคอยล์สปริงจึงผลิตคอยล์สปริงแบบโปรเกรสซีฟมาเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว

คอยล์สปริง H&R เป็นสปริงที่มีคุณสมบัติแบบโปรเกรสซีฟคือ เมื่อช่วงล่างยุบตัวน้อย รถจะนุ่มนวลใกล้เคียงกับรถที่ใช้คอยล์สปริงเดิม เมื่อช่วงล่างยุบตัวเยอะสปริงจะแข็งมากขึ้นเพื่อต้านการเอียงตัวทำให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องทนกับอาการสะเทือนที่มากเกินไปมื่อรถแล่นช้าและได้การบังคับควบคุมสูงสุดที่ความเร็วสูงหรือขณะเข้าโค้ง

อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนสปริงโหลดอย่างเดียวจะทำให้รถมีการบังคับควบคุมแย่ลงเพราะสปริงโหลดที่ได้มาตรฐานส่วนใหญ่จะแข็งกว่าสปริงเดิม เมื่อคุณใช้สปริงโหลดกับช็อคอับเดิมจะทำให้รถมีการโยนตัวมากขึ้น
ดังนั้นคุณจะต้องเปลี่ยนช็อคอับที่หนืดมากพอจะรั้งการเต้นของสปริงโหลดได้ รถคุณจึงจะได้ครบทั้งความสวยงามและการบังคับควบคุมสูงสุดโดยที่ช่วงล่างไม่สะเทือนมากเกินไป

สปริงโหลด H&R สามารถใช้ร่วมกับช็อคอับ Monroe Reflex ได้ดี ฟิลลิ่งที่ได้จะเป็นแบบ”นุ่มหนึบ”คือช่วงล่างมีระยะยุบตัวน้อยลงแต่ไม่สะเทือนเพราะช็อคอับสามารถซับแรงกระแทกไว้ก่อนที่จะส่งมาถึงห้องโดยสาร ขณะที่การบังคับควบคุมก็ดีขึ้น อาการเอียงและโยนตัวเวลาเข้าโค้งหรือเปลี่ยนช่องทางที่ความเร็วสูงก็ไม่เสียการบังคับควบคุม

ผมจัดช็อคอับ Monroe Reflex +สปริงโหลด H&R เป็นเซ็ทสำหรับเพิ่มสมรรถนะช่วงล่างให้แก่ผู้ที่สนใจโดยท่านจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากราคาโปรโมชั่นของทางร้านอยู่แล้วครับ

 

สินค้า Monroe ราคาพิเศษรวมทุกรุ่นจำนวน 300 คัน เทขายปิดเป้าสิ้นปีครับ ส่วนลดเพิ่มเติม แต่ไม่ลดคุณภาพบริการครับ

ช็อคอับมอนโรราคาขายส่ง พิเศษสุดๆสำหรับอู่หรือศูนย์บริการที่ต้องการสินค้ามอนโรไปบริการลูกค้า  เรามีช็อคอับมอนโรสต็อกไว้บริการลูกค้าจำนวนมากที่สุด พร้อมบริการจัดส่งที่รวดเร็วที่สุด กรุณาโทรสอบถาม 081-5599140 09-25712371 หรือ 02-3853308-9

เราอยากประกาศราคาขายให้ชัดเจนแต่ทำไม่ได้เพราะติดข้อตกลงกับทางบริษัท TRW-Asiatic ที่ใช้ราคาของเราอ้างอิงทั่วประเทศ 

เพื่อความรวดเร็วกรุณาโทรสอบถามครับ 081-5599140  09-25712371

 

ระวังพวกแอบอ้าง เพื่อประโยชน์ของท่านครับ

http://www.autopart-center.com/webboard-th-24396-873099-==ระวังพวกแอบอ้างว่าเป็นตัวแทนช็อคอับมอนโร==.html

สินค้าใหม่=ชุดช็อคอับและสตรัทปรับเกลียว RSC  เชิญอ่านรายละเอียด คลิ๊กhttp://www.autopart-center.com/article?id=30899&lang=th


รับปรึกษา-แก้ไขปัญหาช่วงล่างรถยนต์ติดแก๊สให้"นุ่มหนึบ"ได้ทั้ง LPG และ NGV รับประกันความพอใจ

ทางบริษัท TRW-Asiatic ประกาศให้ออโต้พาร์ทเซ็นเตอร์เป็นตัวแทนทำตลาดช็อคอับมอนโรทางอินเตอร์เน็ทแต่เพียงผู้เดียวเพื่อความเป็นเอกภาพทั้งด้านข้อมูล ราคาสินค้าและบริการหลังการขาย

 

ออโต้พาร์ทเซ็นเตอร์เป็นตัวแทนพิเศษที่มีส่วนร่วมพัฒนาสินค้ามอนโรกับทางบริษัท TRW-Asiatic

ลูกค้าที่ซื้อสินค้ามอนโรกับเราจะได้รับสิทธิพิเศษเหนือกว่าซื้อจากร้านค้าทั่วไป

1.บริการหลังการขายที่ดีที่สุด ออโต้พาร์ทเซ็นเตอร์เป็นตัวแทนรายเดียวที่ทางบริษัท TRW-Asiatic ให้สิทธิพิเศษในการตัดสินใจเปลี่ยนสินค้าที่คาดว่ามีปัญหาจากการผลิต โดยไม่ต้องเข้าไปตรวจสอบที่บริษัท

ในส่วนนี้เป็นบริการที่เราจัดให้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของเรา เพราะบริษัทเปิดบริการจันทร์-ศุกร์ ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่สะดวก ขณะที่เราสามารถดูแลและบริการได้ทุกวัน

2.บริการแก้ไขปัญหาช่วงล่างอย่างถูกวิธี ตรงประเด็นซึ่งร้านอะไหล่ทั่วไปไม่สามารถบริการได้

3.ความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้าที่ถูกต้องที่สุด

4.บริการพิเศษสำหรับลูกค้าของเราที่ช็อคอับ Monroe เสียหายนอกเหนือเงื่อนไขประกัน เช่น อุบัติเหตุ เราแยกขายช็อคอับ Monroe ให้คุณได้ ไม่ต้องซื้อเป็นคู่ บริษัทและตัวแทนอื่นๆไม่แยกให้ เราบริการให้

 

สินค้าใหม่--จานดิสเบรคและลูกหมากช่วงล่าง TRW/LUCAS ราคาพิเศษ

HOTLINE   081-5599140 ยินดีตอบทุกข้อสงสัย

 

สินค้าแนะนำ